THÔNG BÁO
thông báo người từ tỉnh ngoài về xã
07/10/2021 02:04:55

Người về xã Kim Liên từ tỉnh ngoài phải khai báo trong 2 giờ

                            Kim Liên, ngày 07/10/2021

UBND xã, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 yêu cầu người từ tỉnh ngoài về địa bàn xã Kim Liên, kể cả người xã Kim Liên trở về từ tỉnh ngoài phải khai báo đầy đủ, kịp thời, trung thực với trạm y tế xã, tổ "Covid cộng đồng''.

Hiện nay, nhiều người dân tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang di chuyển về quê với số lượng rất lớn, trong đó có những người quê xã Kim Liên. Trong khi các tỉnh, thành phố phía Nam là nơi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, sẽ là nguy cơ cao làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng nếu không được kiểm soát chặt chẽ. Nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ bên ngoài, UBND xã, Ban chỉ dạo phòng,chống dịch bệnh Covid -19 xã Kim Liên yêu cầu người từ tỉnh ngoài về địa bàn xã, kể cả người xã Kim Liên trở về từ tỉnh ngoài phải khai báo đầy đủ, kịp thời, trung thực với trạm y tế xã, tổ "Covid cộng đồng'' để được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ những trường hợp từ tỉnh ngoài về địa phương. Xử lý nghiêm các trường hợp không khai báo y tế hoặc khai báo chậm. Ngoài việc khai báo của người dân, phải kiểm tra các kết quả xét nghiệm, chứng nhận tiêm chủng (nếu có) và việc áp dụng các biện pháp cách ly, theo dõi sức khỏe, lấy mẫu theo đúng quy định tại Công văn số 3625/UBND-VP ngày 1.10.2021 của UBND tỉnh.

UBND, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã Kim Liên kêu gọi người dân về từ các tỉnh, thành phố phía Nam, các vùng có dịch nêu cao trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, chủ động khai báo y tế chậm nhất sau 2 giờ kể từ khi về đến gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Đề nghị nhân dân thông tin về các trường hợp không khai báo, trốn khai báo, khai báo chậm đến các cơ quan chức năng.

UBND - Ban chỉ đạo phòng,chống dịch bệnh Covid -19 xã thông báo

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4025
Trước & đúng hạn: 4025
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 13:52:46)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KIM LIÊN - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Ngọc Uông - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Kim Liên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0936.444.112

Email:

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 8,660