AN NINH-QUỐC PHÒNG
TÂN BINH NĂM 2023 HUYỆN KIM THÀNH QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO
03/06/2023 10:39:31

Những ngày này, sau ba tháng nhập ngũ, những người con, em quê hương Kim Thành cũng đã dần quen với môi trường kỷ luật, nền nếp trong Quân đội.
Tạm gác lại sự nghiệp học hành, công việc, gia đình, các đồng chí đã hăng hái lên đường nhập ngũ với ước mong được khoác lên mình màu xanh áo lính, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Những ngày đầu tiên bước vào môi trường Quân đội, đồng đội mới, chỉ huy mới, nơi ăn ở mới… mọi thứ đều thật mới lạ và mỗi chiến sĩ mới đều phải thực hiện các chế độ trong ngày, tuần, tháng… Nhớ cái thời còn đi học, đi làm sáng nào bố, mẹ cũng phải gọi dậy, rồi chuẩn bị cơm, giục dọn dẹp... việc gì cũng phải nhắc nhở. Giờ đây, khác hẳn với vẻ bề ngoài trắng trẻo, thư sinh như trước khi nhập ngũ, qua thời gian huấn luyện tại đơn vị với kiện tập luyện, thực hiện đúng 11 chế độ trong ngày; nhờ sự quan tâm sâu sắc, chỉ bảo tận tình của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, các đồng chí đã nhanh chóng bắt nhịp với môi trường mới, phát triển cả về chất và lượng. Mỗi lúc như thế, mỗi đồng chí lại nhớ đến những lúc ở nhà, mọi việc đều có bố, mẹ, anh, chị làm giúp, để rồi nhận ra đã đến lúc mình phải trưởng thành và làm chủ cuộc đời mình.
Mỗi người một tâm trạng, suy nghĩ riêng, nhưng điểm chung là các đồng chí đều thấy mình như trưởng thành hơn. Xa gia đình, bạn bè, người thân, những chàng trai tuổi mười tám, đôi mươi với sức trẻ, lòng nhiệt huyết luôn căng tràn, ai nấy đều vui tươi, phấn khởi, xác định rõ động cơ, trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đến nay, các đồng chí đã trở thành những người Quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam, mang trong mình trọng trách xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tiếp tục trau dồi kiến thức toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, nhất là rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; rèn luyện thể lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3917
Trước & đúng hạn: 3917
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 16:19:29)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KIM LIÊN - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Ngọc Uông - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Kim Liên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0936.444.112

Email:

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0