GIÁO DỤC-Y TẾ
TRƯỜNG MẦM NON XÃ KIM LIÊN TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI ​
02/10/2023 02:16:56

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong toàn Huyện, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, chiều ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2023, Trường Mầm non xã Kim Liên đã long trọng tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi với chủ đề: "Bé vui Tết Trung thu". Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Nguyễn Văn Huyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí đại diện cho Cấp ủy, Chính quyền địa phương; cán bộ, giáo viên cùng đông đảo phụ huynh học sinh không quản ngại thời tiết mưa, gió đã đến xem và cổ vũ cho cô và trò Nhà trường.
Tết Trung thu là dịp để cả hệ thống chính trị và nhân dân trong xã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến trẻ em, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi... từ đó chung tay, góp sức tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ phát triển toàn diện. Chương trình: "Bé vui Tết Trung thu" đã tạo không khí vui chơi, phấn khởi; hướng cho trẻ tham gia vào các hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích; giáo dục cho trẻ giữ gìn bản sắc dân tộc, góp phần phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, huy động các nguồn lực; nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Tại các buổi đón Tết Trung thu, Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền địa phương và đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.../.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4025
Trước & đúng hạn: 4025
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 15:10:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KIM LIÊN - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Ngọc Uông - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Kim Liên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0936.444.112

Email:

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 3
Tất cả: 8,662